หาดนางรอง แสมสาร

Written by

หาดนางรอง เป็นหาดสวยในตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ชายหาดนางรองเป็นแนวหาดทอดตัวยาวถัดจากหาดนางรำ สามารถเดินจากหาดนางรำเข้าไปเที่ยวพักผ่อนที่หาดนางรองได้ได้ หรือจะขับรถเข้าไปก็ได้ พื้นที่บริเวณหาดนางรองมีต้นสนทะเลให้ร่วมเงาตลอดแนวชายหาด สามารถนั่ง และนอนพักได้ ชายหาดยาวประมาณ 700 เมตร สุดชายหาดจะเป็นแนวภูเขายื่นไปในทะเล น้ำทะเลจะใสเช่นเดียวกับหาดนางรำ

the rest poolvilla sattahip 02 6

หาดนางรอง มีลานจอดรถขนาดใหญ่ให้สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวได้จำนวนมาก ท่านที่จะเดินทางมาด้วยรถส่วนตัวจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องสถานที่จอดรถ  สถานที่ท่องเที่ยวที่อยู่ใกล้หาดนางรอง แสมสาร ได้แก่ เรือหลวงจักรีนฤเบศร กองทัพเรือ , ศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเลกองทัพเรือ  ,หาดนางรำ แสมสาร  ,หาดน้ำใส แสมสาร  ,เกาะแสมสาร แสมสาร  ,เกาะขาม แสมสาร เป็นต้น

 

the rest poolvilla sattahip 02 6

the rest poolvilla sattahip 02 6

หาดนางรอง แสมสาร นอกจากจะเป็นหาดสำหรับนอนพักผ่อนที่ชายหาดแล้ว ยังมีร้านกาแฟให้บริการนักท่องเที่ยว  มีร้านอาหารของหาดนางรอง และมีที่พักแสมสาร ติดทะเล แต่เดิม ที่พักหาดนางรองจะเป็นที่รู้จักกันดีในชื่อ "บ้านดินหาดนางรอง" แต่ในภายหลังหน่วยงานที่รับผิดชอบดูแลหาดนางรอง ได้ยกเลิก "บ้านดินหาดนางรอง"  ปรับปรุงภูมิทัศน์ และสร้างที่พักเพื่อให้สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้มากขึ้นเป็นที่พักแห่งใหม่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้น

ที่พักหาดนางรอง ชื่อ

"อาคารที่พัก ศูนย์ส่งเสริมคุณภาพชีวิตข้าราชการ กองทัพเรือ" (Royal Navy Senior Club) เป็นที่พักติดหาดนางรอง แสมสาร ที่พักเป็นอาคารที่พักขนาดใหญ่ มีห้องพัก จำนวน 60 ห้อง ทุกห้องพักสามารถมองเห็นวิวทะเลทุกห้อง แบบ seaview มีสระว่ายน้ำ และฟิตเนส  ให้บริการนักท่องเที่ยวทุก ๆ ท่าน ได้เช่าพักได้  และถ้าหากเป็น ข้าราชการเกษียณของกองทัพเรือ จะได้รับสิทธิส่วนลดพิเศษเพิ่มเติม   แนะนำให้นักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักให้จองที่พักล่วงหน้าก่อนทุกครั้ง เนื่องจากที่พักหาดนางรอง แสมสาร จะมีผู้ที่จองล่วงหน้ามาก่อนจำนวนมาก 

 

click

Read 2350 times

สนใจจองที่พักพูลวิลล่า ที่พักติดทะเล สัตหีบ บางเสร่ แสมสาร
จองทริปดำน้ำ ดูปะการัง แสมสาร

add line มาเลยจ้า... (ไม่ต้องมี @ นำหน้า)

LINE ID >> sattahiphotel
qrcode line sattahiphotel

5 พูลวิลล่าปาร์ตี้ Hot Rating !!

 • PL02 พูลวิลล่า แสมสาร
  PL02 พูลวิลล่า แสมสาร PL พูลวิลล่า แสมสาร(PL-02) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ในแสมสาร ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 4 ห้องนอน…
  Read 101946 times
 • Cmile พูลวิลล่า&คาราโอเกะ
  Cmile พูลวิลล่า&คาราโอเกะ บ้านพักแบบพูลวิลล่า (N4) สายปาร์ตี้ 10-15 ท่าน มีสไลเดอร์ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ…
  Read 95639 times
 • Pblue พูลวิลล่า&คาราโอเกะ
  Pblue พูลวิลล่า&คาราโอเกะ บ้านพักแบบพูลวิลล่า (N5) สายปาร์ตี้ 10-15 ท่าน มีสไลเดอร์ สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ…
  Read 94834 times
 • S-Coner พูลวิลล่า แสมสาร
  S-Coner พูลวิลล่า แสมสาร S-coner พูลวิลล่า แสมสาร(PL-01) พูลวิลล่าพร้อมสไลเดอร์ ..สวยสุดในแสมสาร ใกล้เกาะขาม ดำน้ำเกาะแสมสาร พูลวิลล่าแบบ 3…
  Read 93714 times
 • Mrin the pool&คาราโอเกะ
  Mrin the pool&คาราโอเกะ บ้านพักแบบพูลวิลล่า (N3) สายปาร์ตี้ 10-15 ท่าน  สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ คาราโอเกะ และ…
  Read 93705 times

5 บ้านริมทะเลขายดีสุด !!

 • A-sea พูลวิลล่า&โต๊ะพูล
  A-sea พูลวิลล่า&โต๊ะพูล บ้านพักแบบพูลวิลล่า(A-sea) ใกล้หาดบางเสร่เพียง 600 เมตร พักได้ 10-25 ท่าน  โฮมสเตย์พูลวิลล่าบางเสร่ สัตหีบ…
  Read 10758 times
 • B62-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด)
  B62-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด) ที่พักพูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B62) สัตหีบ 5 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ ที่พักใกล้หาดเดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 200 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว…
  Read 899 times
 • B9-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด)
  B9-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด) ที่พักพูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B9) สัตหีบ เดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 100 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว สไลเดอร์ และสระเด็ก มีโต๊ะพูล มีคาราโอเกะ ที่พักบางเสร่แนะนำสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนริมทะเล ได้บรรยากาศบ้านริมทะเลใกล้หาดบางเสร่ รองรับได้ 10…
  Read 2271 times
 • B69-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด)
  B69-พูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(ใกล้หาด) ที่พักพูลวิลล่าริมทะเลบางเสร่(B69) สัตหีบ ที่พักใกล้หาดเดินไปทะเลบางเสร่ได้เพียง 300 เมตร มีสระน้ำส่วนตัว และสระเด็ก พร้อมสไลเดอร์ มีโต๊ะพูล ในห้องโถงติดแอร์ทั้งหลัง มีคาราโอเกะ หากคุณหาที่พักบางเสร่ใกล้ทะเลพูลวิลล่าหลังนี้เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนริมทะเล ได้บรรยากาศบ้านบ้านใกล้ทะเล รองรับได้…
  Read 1159 times
 • พูลวิลล่าตากอากาศ Near Beach
  พูลวิลล่าตากอากาศ Near Beach บ้านพักพูลวิลล่าตากอากาศริมหาดบางเสร่ สัตหีบ สระส่วนตัว คาราโอเกะ ใกล้ทะเล 200 เมตรเดินไม่ถึง 3…
  Read 9916 times